Mực in laser đen trắng HP CZ192A

Còn trong kho
SKU
CAR-HP-CZ192A
3.339.000₫
Đặt tính nổi bật
  • Thương hiệu: HP
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 10.000 trang
  • Dùng cho máy in:

Mực in laser đen trắng HP CZ192A

Mực in laser đen trắng HP CZ192A – Hộp mực chính gốc HP cho ra các tài liệu chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính hãng bảo đảm chất lượng trang in, giúp bạn tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 12000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in HP.

Mực in laser đen trắng HP CZ192A chuyên nghiệp

 

Chất lượng bản in đạt chuẩn

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, như in tài liệu, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của doanh nghiệp bạn. Với số lượng trang in lên đến 12000 trang, phục vụ mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của doanh nghiệp bạn. Lưu ý, số bản in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP CZ192A rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP CZ192A do các kỹ sư của HP thiết kế và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn an tâm về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP CZ192A dùng riêng cho các dòng máy in

Bán name] tại Tp. HCM

 

Chung tay vì môi trường

Việc cho ra cartridge máy in mới cần có các nguyên vật liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là nguồn gốc dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc lựa chọn Mực in laser đen trắng HP CZ192A giúp góp phần hạn chế tác động phá hủy đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP CZ192A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Thêm thông tin
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in10.000 trang
Xuất xứChina
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Gọi điện thoại