Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP Q1339A

1.309.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q1339A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 18000 trang

Mực in laser đen trắng HP Q1339A

Mực in laser đen trắng HP Q1339A – Hộp mực chính gốc HP cung cấp các trang in chất lượng hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc luôn ổn định chất lượng bản in, giúp chúng ta tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 18000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực OEM này được thiết kế dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP Q1339A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 18000 trang
  • Dùng cho máy in:

Tối ưu hiệu quả in ấn

Mực in laser đen trắng HP Q1339A với lượng bản in nhiều 18000 trang cho bạn có thể in nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn mỗi lần hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn. Lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng HP Q1339A chất lượng


Về chất lượng bản in

Hộp mực gốc HP mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, thỏa mãn mọi yêu cầu in ấn, như in văn bản, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số trang bản in lên đến 18000 trang, phục vụ mọi yêu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của công ty bạn. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ thay đổi dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP Q1339A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP Q1339A do các kỹ sư của HP thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP Q1339A dành riêng cho các model máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Xanh và tiết kiệm

Việc sản xuất cartridge máy in mới yêu cầu có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để phân huỷ chúng - là nguyên nhân tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Việc quyết định mua Mực in laser đen trắng HP Q1339A sẽ góp phần giảm thiểu tác động tồi tệ đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP Q1339A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions