Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP Q2624A

1.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q2624A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 2500 trang

Mực in laser đen trắng HP Q2624A

Mực in laser đen trắng HP Q2624A – Hộp mực chính gốc HP cho ra các tài liệu chuẩn hơn. Chất lượng mực chính hãng có độ ổn định cao chất lượng trang in, giúp người dùng tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 2500 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được sản xuất riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP Q2624A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Lượng trang in: 2500 trang
  • Dùng cho máy in:

Tối ưu hiệu năng in ấn

Mực in laser đen trắng HP Q2624A với số trang in lớn 2500 trang cho bạn có thể sử dụng nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn việc in ấn mỗi khi hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn. Lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng HP Q2624A chính hãng


Về chất lượng bản in

Hộp mực chính hiệu HP mang đến những bản in bền màu, rỏ nét, thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn, như in văn bản, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của doanh nghiệp bạn. Với số lượng trang in lên đến 2500 trang, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của doanh nghiệp bạn. Lưu ý, số trang in của hộp mực sẽ không giống nhau dựa trên nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP Q2624A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP Q2624A do các kỹ sư của HP thiết kế và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên chí về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP Q2624A dành riêng cho các dòng máy in

Bán name] tại Tp. HCM


Chung tay vì môi trường

Việc sản xuất hộp mực máy in mới đòi hỏi có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là nguyên nhân tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Việc đưa vào sử dụng Mực in laser đen trắng HP Q2624A sẽ góp phần hạn chế tác động ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP Q2624A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.000trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions