Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP Q5942A

1.729.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q5942A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 18000 trang

Mực in laser đen trắng HP Q5942A

Mực in laser đen trắng HP Q5942A – Hộp mực chính hãng HP cung cấp các tài liệu chuẩn hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc bảo đảm chất lượng trang in, giúp người dùng tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu quả in ấn cao với 10000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được thiết kế theo công nghệ dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP Q5942A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 10000 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Gia tăng hiệu năng in ấn

Mực in laser đen trắng HP Q5942A với lượng trang in 10000 trang giúp máy có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn việc in ấn mỗi khi hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Các bạn lưu ý, số lượng bản in của hộp mực sẽ thay đổi phụ thuộc nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng HP Q5942A chuyên nghiệp


Cho ra bản in đẹp, rõ ràng, sắc nét

Hộp mực chính hiệu HP mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn, như in tài liệu, in bản biểu cũng như những chứng từ lưu trữ của cơ quan bạn. Với số lượng trang in lên đến 10000 trang, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của cơ quan bạn. Các bạn lưu ý, khối lượng bản in của hộp mực sẽ thay đổi phụ thuộc nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP Q5942A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP Q5942A do các chuyên gia của HP thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được lắp ráp theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên chí về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP Q5942A dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Xanh và tiết kiệm

Việc sản xuất cartridge máy in mới cần có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng HP Q5942A giúp góp phần hạn chế tác động tồi tệ đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP Q5942A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions