Mực in laser đen trắng HP Q5945A

SKU
CAR-HP-Q5945A
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q5945A
1.519.000 ₫
tra-gop-0-phan-tram-2

Trả góp 0% cho đơn hàng trên 3 triệu. Xem biểu phí chuyển đổi trả góp tại đây.

  • Thương hiệu: Xerox
  • Loại mực: 398
  • Số trang in: 2.000 trang
  • Dùng cho máy in:

Mực in laser đen trắng HP Q5945A

Mực in laser đen trắng HP Q5945A – Hộp mực chính gốc HP cung cấp các trang in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính gốc luôn ổn định chất lượng trang in, giúp bạn tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 18000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được thiết kế đặc biệt dành cho máy in HP.

Mực in laser đen trắng HP Q5945A chuyên nghiệp

 

Bản in chất lượng cao

Hộp mực chính hãng HP mang đến những bản in bền màu, rỏ ràng, phục vụ mọi nhu cầu in ấn, như in văn bản, in bản vẽ cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số lượng trang in lên đến 18000 trang, phục vụ mọi nhu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của công ty bạn. Lưu ý, số trang in của hộp mực có thể không giống nhau dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP Q5945A rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP Q5945A do các kỹ sư của HP thiết kế và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên chí về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP Q5945A dùng riêng cho các model máy in

Bán hcm

 

Bảo vệ môi trường

Việc xuất xưởng hộp mực máy in mới yêu cầu có các thành phần làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và quan trọng là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là nguồn gốc tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Tận dụng Mực in laser đen trắng HP Q5945A góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP Q5945A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Thông số kỹ thuật
Màu mựcBlack
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứChina
Viết Nhận Xét của Bạn
Bạn Đang Nhận Xét:Mực in laser đen trắng HP Q5945A
Đánh Giá của Bạn
free-delivery

Gói giảm giá