Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng HP Q7553A

689.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-Q7553A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser đen trắng
Số trang in: 10000 trang

Mực in laser đen trắng HP Q7553A

Mực in laser đen trắng HP Q7553A – Hộp mực OEM chính hãng HP cung cấp các trang in chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng trang in, giúp người dùng tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in kém, hiệu suất in ấn cao với 3000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực OEM này được thiết kế dành riêng dành cho máy in HP.

Mua Mực in laser đen trắng HP Q7553A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 3000 trang
  • Sử dụng cho máy in:

 

Nâng cao hiệu quả công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng HP Q7553A với số trang in 3000 trang cho bạn có thể in được nhiều hơn, giảm bớt sự gián đoạn trong công việc mỗi lần hết mực. Bản in rỏ nét, đẹp, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Các bạn lưu ý, số bản in của hộp mực sẽ khác nhau phụ thuộc nội dung file cần in.

Mực in laser đen trắng HP Q7553A chuyên nghiệp

 

Về chất lượng bản in

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc HP mang đến những bản in bền màu, rỏ ràng, phục vụ mọi yêu cầu in ấn, như in tài liệu, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của công ty bạn. Với số trang trang in lên đến 3000 trang, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn với số lượng nhiều của công ty bạn. Các bạn lưu ý, khối lượng bản in của hộp mực sẽ khác nhau phụ thuộc nội dung file cần in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng HP Q7553A giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng HP Q7553A do các chuyên gia của HP thiết kế riêng và sản xuất các nhà máy của HP. Sản phẩm mực HP được sản xuất theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên chí về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng HP Q7553A dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm

 

Xanh và tiết kiệm

Việc sản xuất hộp mực máy in mới đòi hỏi có các nguyên vật liệu làm bằng nhựa, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là vấn đề đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tận dụng Mực in laser đen trắng HP Q7553A sẽ góp phần giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng HP Q7553A ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]

 

Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 10.000trang
Sử dụng cho máy in Xerox DocuPrint P115w, M115b, M115fw, M115w
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions