Mực in laser đen trắng Oki B432

4.029.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLJ-B432
Mã hàng: CAR-OKLC-C810C
Nhà sản xuất: Ricoh
Mã sản phẩm: C810C
Loại mực: laser màu xanh
Trang in: 8.000 trang
Sử dụng cho máy in: OKI C810n / C830n
Bảo hành: Theo trang in và độ phủ 5%
Giao hàng: Miễn phí TP.HCM

Mực in laser đen trắng Oki B432

Mực in laser đen trắng Oki B432 – Hộp mực chính gốc Oki cung cấp các trang in chất lượng hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc có độ ổn định cao chất lượng bản in, giúp bạn tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 3.000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hiệu này được sản xuất theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Oki.

Mua Mực in laser đen trắng Oki B432 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 3.000 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Tối ưu hiệu năng công việc văn phòng

Mực in laser đen trắng Oki B432 với số trang in 3.000 trang giúp quý khách có thể in được nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực có thể khác nhau phụ thuộc nội dung bản in.

Mực in laser đen trắng Oki B432 chất lượng


Bản in chất lượng cao

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc Oki mang đến những bản in màu chuẩn, sắc nét, thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn, như in tài liệu, in bản thiết kế cũng như những chứng từ lưu trữ của cơ quan bạn. Với số trang bản in lên đến 3.000 trang, phục vụ mọi nhu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của cơ quan bạn. Các bạn lưu ý, số trang in của hộp mực có thể khác nhau phụ thuộc nội dung bản in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Oki B432 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Oki B432 do các kỹ sư của Oki thiết kế riêng và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Oki. Sản phẩm mực Oki được lắp ráp theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ phù hợp và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Oki B432 dùng riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Bảo vệ môi trường

Việc sản xuất cartridge máy in mới cần có các nguyên vật liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất hàng ngàn năm để phân huỷ chúng - là lý do đưa đến ô nhiễm và khí nhà kính. Việc lựa chọn Mực in laser đen trắng Oki B432 giúp góp phần giảm thiểu tác động tồi tệ đến hệ sinh thái trái đất, bảo vệ môi trường sống của mọi người.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Oki B432 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 12000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser đen trắng Oki B432
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions