Mực in laser đen trắng Oki B6500

5.319.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLJ-B6500

Mã hàng: CAR-OKLJ-B6500
Nhà sản xuất: Ricoh
Mã sản phẩm: B6500
Loại mực:Laser đen trắng
Trang in: 11.000 trang
Sử dụng cho máy in: OKI B6500
Bảo hành: Theo trang in và độ phủ 5%
Giao hàng: Miễn phí TP.HCM

Mực in laser đen trắng Oki B6500

Mực in laser đen trắng Oki B6500 – Hộp mực chính hãng Oki cung cấp các tài liệu chuyên nghiệp hơn. Chất lượng mực chính gốc bảo đảm chất lượng bản in, giúp người dùng tránh phí phạm giấy khi phải in đi in lại nhiều lần do chất lượng bản in không đạt, hiệu quả in ấn cao với 11.000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được sản xuất theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Oki.

Mua Mực in laser đen trắng Oki B6500 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 11.000 trang
  • Dùng cho máy in:

Tối ưu hiệu suất công việc

Mực in laser đen trắng Oki B6500 với lượng trang in 11.000 trang cho máy có thể in nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi khi hết mực. Tài liệu đậm nét, rỏ ràng. Các bạn lưu ý, số lượng bản in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Oki B6500 uy tín


Bản in chất lượng cao

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc Oki mang đến những bản in màu chuẩn, rỏ nét, phục vụ mọi nhu cầu in ấn, như in tài liệu, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của doanh nghiệp bạn. Với số trang bản in lên đến 11.000 trang, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn với số lượng lớn của doanh nghiệp bạn. Các bạn lưu ý, số bản in của hộp mực có thể khác nhau dựa trên nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Oki B6500 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Oki B6500 do các chuyên gia của Oki thiết kế và sản xuất các nhà máy của Oki. Sản phẩm mực Oki được sản xuất theo quy chuẩn và thông số kỹ thuật chuẩn xác, vì vậy người dùng hoàn toàn yên chí về độ trơn chu và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Oki B6500 dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Sản phẩm xanh

Việc cho ra cartridge máy in mới phải có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và điều đáng nói là phải mất rất lâu để chúng tự phân hủy - là vấn đề dẫn đến ô nhiễm và khí nhà kính. Tận dụng Mực in laser đen trắng Oki B6500 sẽ góp phần giảm thiểu tác động phá hủy đến môi trường, bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Oki B6500 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 18000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser đen trắng Oki B6500
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions