Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser đen trắng Oki B731

1.779.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-OKLJ-B731

Mã hàng: CAR-OKLJ-B731
Nhà sản xuất: Ricoh
Mã sản phẩm: B731
Loại mực:Laser đen trắng
Trang in: 36.000 trang
Sử dụng cho máy in: OKI B731
Bảo hành: Theo trang in và độ phủ 5%
Giao hàng: Miễn phí TP.HCM

Mực in laser đen trắng Oki B731

Mực in laser đen trắng Oki B731 – Hộp mực chính gốc Oki cung cấp các bản in chuẩn hơn. Chất lượng mực của nhà sản xuất gốc bảo đảm chất lượng bản in, giúp người dùng tránh lãng phí giấy khi phải in đi in lại do chất lượng bản in không đạt, hiệu suất in ấn cao với 36.000 trang (độ phủ mực trang in 5%). Hộp mực chính hãng này được sản xuất theo công nghệ dành riêng dành cho máy in Oki.

Mua Mực in laser đen trắng Oki B731 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Đặc điểm nổi bật

  • Loại mực in: Mực in laser đen trắng
  • Màu mực: Black
  • Số trang in: 36.000 trang
  • Sử dụng cho máy in:

Gia tăng hiệu năng in ấn

Mực in laser đen trắng Oki B731 với số trang in lớn 36.000 trang cho quý khách có thể sử dụng nhiều hơn, hạn chế gián đoạn trong công việc mỗi lần hết mực. Bản in tài liệu mang lại chất lượng đạt chuẩn, giúp tiết kiệm thời gian cho việc in lại những bản in lỗi, tốn kém chi phí. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau phụ thuộc nội dung trang in.

Mực in laser đen trắng Oki B731 chuyên nghiệp


Về chất lượng bản in

Hộp mực từ nhà sản xuất gốc Oki mang đến những bản in bền màu, rỏ ràng, thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn, như in tài liệu, in biểu mẫu cũng như những chứng từ lưu trữ của văn phòng bạn. Với số lượng bản in lên đến 36.000 trang, phục vụ mọi nhu cầu in ấn với số lượng tương đối lớn của văn phòng bạn. Các bạn lưu ý, số lượng trang in của hộp mực sẽ khác nhau phụ thuộc nội dung trang in và các yếu tố khác.

Nơi bán Mực in laser đen trắng Oki B731 rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Độ tương thích và tính ổn định cao

Mực in laser đen trắng Oki B731 do các kỹ sư của Oki thiết kế riêng và lắp ráp với dây chuyền được kiểm tra rất nghiêm ngặt về chất lượng tại các nhà máy của Oki. Sản phẩm mực Oki được sản xuất theo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật chính xác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên chí về độ tương thích và tính ổn định của mực. Mực in laser đen trắng Oki B731 dành riêng cho các dòng máy in

Bán hcm


Bảo vệ môi trường

Việc sản xuất hộp mực máy in mới đòi hỏi có các nguyên liệu làm bằng polyme, kim loại, dầu tiêu thụ ... và đặc biệt là phải mất hàng ngàn năm để chúng tự phân hủy - là hậu quả tạo ra ô nhiễm và khí nhà kính. Tái sử dụng Mực in laser đen trắng Oki B731 góp phần hạn chế tác động tệ hại đến hệ sinh thái trái đất, bảo toàn môi trường sống của chúng ta.

Tư vấn mua Mực in laser đen trắng Oki B731 ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions