Mực in laser màu Brother TN150BK

1.259.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN150BK
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser màu Brother TN150BK

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN150BK - Black chính gốc Brother được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Brother TN150BK ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm BrotherHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN150BK rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN150BK - Black có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp bản in chuyển tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN150BK uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN150BK - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Brother giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN150BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN150BK rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Brother đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN150BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN150BK đúng nhà sản xuất gốc của Brother để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions