Mực in laser màu Brother TN150C

Còn trong kho
SKU
CAR-BR-TN150C
1.459.000,00 ₫

Đặc tính nổi bật

  • Thương hiệu: Brother
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1.500 trang
  • Dùng cho máy in:

Mực in laser màu Brother TN150C

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN150C - Cyan chính hiệu Brother được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN150C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Brother luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Mực Brother có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN150C rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN150C - Cyan có điểm mạnh là tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN150C chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN150C - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Brother giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN150C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN150C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN150C bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN150C chính hiệu của Brother để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1.500 trang
Xuất xứChina
Chưa có đánh giá nào ... Bạn có ý kiến? Giúp người khác quyết định. Chia sẻ kiến thức của bạn về sản phẩm này bằng cách gửi đánh giá.
    Gọi điện thoại