Mực in laser màu Brother TN150Y

1.459.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN150Y
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN150Y

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN150Y - Yellow chính hiệu Brother được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN150Y ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực Brother độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN150Y rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN150Y - Yellow có ưu điểm tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in truyền tải được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN150Y chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN150Y - Yellow chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Brother giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN150Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN150Y rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Brother đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN150Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN150Y chính gốc của Brother để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Brother TN150Y
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions