Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN155BK

1.949.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN155BK
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 5.000 trang

Mực in laser màu Brother TN155BK

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN155BK - Black chính gốc Brother được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN155BK ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Brother luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực BrotherSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN155BK rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN155BK - Black có điểm mạnh là gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp trang in truyền tải được các tông màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN155BK chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Brother

Mực in laser màu Brother TN155BK - Black chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Brother giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN155BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN155BK rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Brother đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam đoan trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN155BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN155BK chính hiệu của Brother để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 5.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions