Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN155M

2.539.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN155M
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4.000 trang

Mực in laser màu Brother TN155M

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN155M - Magenta chính hiệu Brother được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN155M ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực LaserJet Color Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực BrotherSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN155M giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN155M - Magenta có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp nội dung in chuyển tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN155M uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Brother

Mực in laser màu Brother TN155M - Magenta chất lượng chính gốc đảm bảo từ Brother giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN155M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN155M giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Brother cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN155M bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN155M chính gốc của Brother để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4.000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions