Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN240BK

1.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN240BK
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Brother TN240BK

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN240BK - Black chính gốc Brother được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Brother TN240BK ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Brother luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Mực BrotherHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN240BK giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN240BK - Black có điểm mạnh là gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm chuyển tải được các dải màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN240BK chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN240BK - Black chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Brother giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN240BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN240BK giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Brother đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN240BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN240BK chính gốc của Brother để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions