Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN240C

1.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN240C
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Brother TN240C

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN240C - Cyan chính gốc Brother được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN240C ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Mực BrotherHình ảnh in từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN240C giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN240C - Cyan có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm thể hiện được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN240C uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN240C - Cyan chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Brother giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN240C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN240C giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với cam đoan trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN240C bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN240C đúng nhà sản xuất gốc của Brother để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions