Mực in laser màu Brother TN240M

1.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN240M
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Brother TN240M

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN240M - Magenta chính hãng Brother được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN240M ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực BrotherHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN240M rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Brother TN240M - Magenta có điểm mạnh là tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in toát hết được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN240M chất lượng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN240M - Magenta chất lượng chính gốc uy tín từ Brother giúp cho máy móc vận hành ổn định, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN240M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN240M rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Brother đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN240M bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN240M chính hãng của Brother để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions