Mực in laser màu Brother TN240Y

Còn trong kho
SKU
CAR-BR-TN240Y
1.489.000,00 ₫

Đặc tính nổi bật

  • Thương hiệu: Brother
  • Loại mực in:
  • Số trang in: 1.400 trang
  • Dùng cho máy in:

Mực in laser màu Brother TN240Y

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN240Y - Yellow chính hãng Brother được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN240Y ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Brother luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực BrotherSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN240Y giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN240Y - Yellow có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN240Y uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Brother

Mực in laser màu Brother TN240Y - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ Brother giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN240Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN240Y giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN240Y bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN240Y chính gốc của Brother để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Bảo hànhBH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in1.400 trang
Xuất xứChina
Chưa có đánh giá nào ... Bạn có ý kiến? Giúp người khác quyết định. Chia sẻ kiến thức của bạn về sản phẩm này bằng cách gửi đánh giá.
    Gọi điện thoại