Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN261BK

1.359.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN261BK
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser màu Brother TN261BK

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN261BK - Black từ nhà sản xuất Brother được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN261BK ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Brother có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN261BK rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN261BK - Black có ưu điểm gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN261BK chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN261BK - Black chất lượng chính gốc uy tín từ Brother giúp cho máy in vận hành tốt hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN261BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN261BK rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN261BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN261BK đúng nhà sản xuất gốc của Brother để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions