Mực in laser màu Brother TN261C

  • Thương hiệu: Brother
  • Loại mực: 399
  • Số trang in: 1.400 trang
  • Dùng cho máy in:
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN261C
1.159.000 ₫

Giao hàng trong vòng 08 giờ làm việc. Xem thêm...

Lắp đặt và bảo hành tận nơi. Xem thêm...

Nhận thanh toán qua thẻ.

Gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm.


Mực in laser màu Brother TN261C

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN261C - Cyan chính hãng Brother được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN261C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm BrotherSản phẩm từ mực in chính hãng có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN261C rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN261C - Cyan có đặc tính tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in chuyển tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN261C uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Brother

Mực in laser màu Brother TN261C - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ Brother giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN261C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN261C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN261C bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN261C chính hãng của Brother để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Xuất xứ China
Viết Nhận Xét của Bạn
You're reviewing:Mực in laser màu Brother TN261C
Câu hỏi của khách hàng
No Questions
Xin lưu ý rằng chỉ những người dùng đã đăng nhập mới có thể gửi câu hỏi

Gói giảm giá