Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN261M

1.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN261M
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.400 trang

Mực in laser màu Brother TN261M

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN261M - Magenta chính gốc Brother được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN261M ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực Brother có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN261M giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN261M - Magenta có ưu điểm tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm chuyển tải được các dải màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN261M chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN261M - Magenta chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Brother giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN261M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN261M giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Brother cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với cam kết trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN261M bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN261M đúng nhà sản xuất gốc của Brother để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.400 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions