Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN340C

1.259.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN340C
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN340C

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN340C - Cyan chính gốc Brother được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nơi mua mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN340C ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Brother được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm BrotherSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN340C giá rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Brother TN340C - Cyan có ưu điểm gia tăng đáng kể dải màu giúp nội dung in truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN340C chuyên nghiệp


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN340C - Cyan chất lượng chính gốc đảm bảo từ Brother giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN340C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN340C giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với lời hứa trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN340C bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN340C chính hãng của Brother để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions