Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN340M

1.259.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN340M
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN340M

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN340M - Magenta chính hãng Brother được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN340M ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Brother đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Brother có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN340M giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Brother TN340M - Magenta có ưu điểm gia tăng đáng kể phổ màu giúp hình ảnh thể hiện được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN340M chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN340M - Magenta chất lượng chính gốc đảm bảo từ Brother giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN340M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN340M giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Brother đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN340M bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN340M chính hiệu của Brother để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions