Mực in laser màu Brother TN340Y

1.259.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN340Y
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN340Y

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN340Y - Yellow chính hiệu Brother được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN340Y ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm BrotherHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN340Y rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN340Y - Yellow có ưu điểm tối đa đáng kể phổ màu giúp tác phẩm thể hiện được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN340Y chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Brother

Mực in laser màu Brother TN340Y - Yellow chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Brother giúp cho máy in vận hành ổn định, giảm tối đa các sự cố in ấn . Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN340Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN340Y rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Brother cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN340Y bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN340Y đúng nhà sản xuất gốc của Brother để bản vẽ của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions