Mực in laser màu Brother TN351BK

1.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN351BK
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2.500 trang

Mực in laser màu Brother TN351BK

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN351BK - Black chính hãng Brother được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN351BK ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Brother luôn được đánh giá tốt về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm BrotherSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN351BK rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN351BK - Black có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp tác phẩm chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN351BK chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN351BK - Black chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Brother giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN351BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN351BK rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Brother cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN351BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN351BK chính hãng của Brother để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Brother TN351BK
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions