Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN351C

1.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN351C
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN351C

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN351C - Cyan chính gốc Brother được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN351C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Brother được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Mực Brother có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN351C rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN351C - Cyan có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp nội dung in thể hiện được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN351C chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN351C - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Brother giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN351C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN351C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Brother cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN351C bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN351C chính gốc của Brother để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions