Mực in laser màu Brother TN351M

1.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN351M
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN351M

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN351M - Magenta chính gốc Brother được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN351M ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Brother được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser đẳng cấp hiện nay. Mực BrotherHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN351M giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN351M - Magenta có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother .

Mực in laser màu Brother TN351M chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Brother

Mực in laser màu Brother TN351M - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Brother giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN351M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN351M giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Brother đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Brother TN351M bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN351M chính hiệu của Brother để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Brother TN351M
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions