Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Brother TN351Y

1.159.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-BR-TN351Y
Thương hiệu: Brother
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1.500 trang

Mực in laser màu Brother TN351Y

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Brother TN351Y - Yellow chính hiệu Brother được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Brother TN351Y ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Brother luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Mực Brother có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Brother TN351Y giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Brother TN351Y - Yellow có khả năng tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp bản in truyền tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Brother duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Brother TN351Y chất lượng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Brother

Mực in laser màu Brother TN351Y - Yellow chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Brother giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Brother còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Brother TN351Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Brother TN351Y giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Brother còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Brother đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Brother tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Brother TN351Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Brother TN351Y chính gốc của Brother để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1.500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions