Mực in laser màu Canon 302C

2.429.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-302C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu Canon 302C

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 302C - Cyan chính gốc Canon được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 302C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Canon được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 302C rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 302C - Cyan có đặc tính tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp bản in truyền tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ đó, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 302C uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 302C - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 302C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 302C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 302C bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 302C chính gốc của Canon để tác phẩm in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Canon 302C
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions