Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 302Y

2.429.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-302Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu Canon 302Y

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 302Y - Yellow từ nhà sản xuất Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 302Y ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực in laser màu Canon đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Mực CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 302Y rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 302Y - Yellow có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp nội dung in chuyển tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 302Y chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 302Y - Yellow chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 302Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 302Y rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 302Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 302Y chính hiệu của Canon để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions