Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 311C

3.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-311C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu Canon 311C

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 311C - Cyan từ nhà sản xuất Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 311C ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Mực Canon có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 311C giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 311C - Cyan có ưu điểm vượt trội tối ưu đáng kể phổ màu giúp trang in thể hiện được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 311C uy tín


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 311C - Cyan chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 311C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 311C giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Canon đảm bảo rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 311C bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 311C chính hãng của Canon để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions