Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 311M

3.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-311M
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu Canon 311M

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 311M - Magenta chính hãng Canon được chế tạo đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 311M ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 311M giá tốt


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 311M - Magenta có khả năng gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp bản in chuyển tải được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 311M uy tín


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 311M - Magenta chất lượng chính gốc chuẩn xác từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 311M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 311M giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 311M bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 311M chính hãng của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions