Mực in laser màu Canon 311Y

3.409.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-311Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu Canon 311Y

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 311Y - Yellow chính hiệu Canon được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 311Y ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 311Y giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 311Y - Yellow có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in truyền tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 311Y chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 311Y - Yellow chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 311Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 311Y giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 311Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 311Y chính hãng của Canon để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions