Mực in laser màu Canon 316C

1.469.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-316C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser màu Canon 316C

Làm cho bản in và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 316C - Cyan từ nhà sản xuất Canon được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 316C ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 316C giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 316C - Cyan có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in toát hết được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn xác hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 316C uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 316C - Cyan chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 316C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 316C giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với cam đoan trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 316C bạn thậm chí còn có lựa chọn để refil hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 316C đúng thương hiệu gốc của Canon để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions