Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 317BK

2.899.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-317BK
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 6000 trang

Mực in laser màu Canon 317BK

Làm cho tài liệu và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 317BK - Black chính hãng Canon được sản xuất chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Canon 317BK ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Ưu điểm mực chính hãng

Mực in laser màu Canon được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser cao cấp hiện nay. Sản phẩm CanonHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 317BK giá rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 317BK - Black có điểm mạnh là gia tăng đáng kể phổ màu giúp hình ảnh toát hết được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 317BK chất lượng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 317BK - Black chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 317BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 317BK giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 317BK bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 317BK chính hãng của Canon để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 6000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions