Mực in laser màu Canon 317C

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-317C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu Canon 317C

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 317C - Cyan từ nhà sản xuất Canon được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 317C ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực in laser màu Canon được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm Canon độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 317C rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 317C - Cyan có khả năng gia tăng đáng kể dải màu giúp trang in thể hiện được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng tác phẩm bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 317C chính hãng


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 317C - Cyan chất lượng chính gốc chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 317C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 317C rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Canon cam kết rằng sản phẩm của họ được sản xuất từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 317C bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 317C đúng thương hiệu gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu Canon 317C
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions