Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 317M

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-317M
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu Canon 317M

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 317M - Magenta chính gốc Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 317M ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực LaserJet Color Canon được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm Canon có độ phủ mực rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 317M rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 317M - Magenta có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp trang in chuyển tải được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, poster của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 317M chính hãng


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 317M - Magenta chất lượng chính gốc đảm bảo từ Canon giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 317M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 317M rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 317M bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 317M đúng nhà sản xuất gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions