Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 317Y

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-317Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 4000 trang

Mực in laser màu Canon 317Y

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 317Y - Yellow chính hãng Canon được sản xuất riêng cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nơi mua mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 317Y ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực Canon có dải màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 317Y giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 317Y - Yellow có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp tác phẩm thể hiện được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 317Y uy tín


Bảo quản máy in của bạn với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 317Y - Yellow chất lượng chính gốc uy tín từ Canon giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 317Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo trì , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 317Y giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng sản phẩm của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 317Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái chế hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 317Y đúng nhà sản xuất gốc của Canon để bản vẽ của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 4000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions