Mực in laser màu Canon 416BK

1.789.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-416BK
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2300 trang

Mực in laser màu Canon 416BK

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 416BK - Black chính hiệu Canon được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 416BK ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color Canon được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 416BK giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu Canon 416BK - Black có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp hình ảnh truyền tải được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 416BK uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 416BK - Black chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 416BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 416BK giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy Canon đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 416BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 416BK đúng thương hiệu gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2300 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions