Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 416C

1.609.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-416C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser màu Canon 416C

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 416C - Cyan chính hãng Canon được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 416C ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sử dụng mực in phun chính hãng

Mực LaserJet Color Canon đã được công nhận về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực Canon độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 416C giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 416C - Cyan có khả năng gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm toát hết được các gam màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng bản in xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 416C chính hãng


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 416C - Cyan chất lượng chính hãng đảm bảo từ Canon giúp cho máy in của bạn vận hành ổn định, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 416C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 416C giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Canon đảm bảo rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 416C bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 416C chính hiệu của Canon để bản in thiết kế của bạn trở nên tốt hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions