Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 416M

1.609.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-416M
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser màu Canon 416M

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 416M - Magenta chính hãng Canon được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu Canon 416M ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Mực Canon độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 416M giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 416M - Magenta có ưu điểm vượt trội tối đa đáng kể dải màu giúp tác phẩm chuyển tải được các gam màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 416M chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in Canon

Mực in laser màu Canon 416M - Magenta chất lượng chính hãng uy tín từ Canon giúp cho máy móc vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 416M là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 416M giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Canon đảm bảo rằng cartridge của họ được sản xuất từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 416M bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 416M chính hãng của Canon để hình ảnh của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, tiết kiệm hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions