Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 416Y

1.609.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-416Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 1500 trang

Mực in laser màu Canon 416Y

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 416Y - Yellow từ nhà sản xuất Canon được chế tạo chính cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải loay hoay tìm đơn vị cung cấp mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 416Y ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghệ in laser chuyên nghiệp hiện nay. Sản phẩm Canon độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 416Y giá rẻ


Bản in chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 416Y - Yellow có khả năng tối đa đáng kể phổ màu giúp bản in thể hiện được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn xác hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 416Y uy tín


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 416Y - Yellow chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 416Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 416Y giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 416Y bạn thậm chí còn có lựa chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 416Y chính gốc của Canon để hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 1500 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions