Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 418BK

2.839.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-418BK
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 3400 trang

Mực in laser màu Canon 418BK

Làm cho tài liệu và những tài liệu brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 418BK - Black chính hiệu Canon được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 418BK ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Canon luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 418BK giá tốt


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 418BK - Black có đặc tính tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp tác phẩm toát hết được các dải màu khó nhằng nhất. Nhờ đó, chất lượng nội dung trang in xuất bản có màu sắc sống động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon .

Mực in laser màu Canon 418BK chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 418BK - Black chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành ổn định, hạn chế tối đa các sự cố in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc bảo quản trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 418BK là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 418BK giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% vật liệu tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu Canon 418BK bạn thậm chí còn có tùy chọn để nạp lại hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 418BK chính hãng của Canon để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 3400 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions