Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 418C

2.709.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-418C
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2900 trang

Mực in laser màu Canon 418C

Làm cho tài liệu và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 418C - Cyan chính hiệu Canon được thiết kế chính cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà cung cấp mực in đúng chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 418C ở đâu giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color Canon đã được công nhận về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm CanonSản phẩm từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 418C giá rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 418C - Cyan có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp hình ảnh thể hiện được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 418C chuyên nghiệp


Hạn chế lỗi in ấn với mực Canon

Mực in laser màu Canon 418C - Cyan chất lượng chính hãng chuẩn xác từ Canon giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các lỗi in ấn . Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 418C là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và giảm chi phí bảo trì máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 418C giá rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, Canon cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy Canon cam kết rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 418C bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 418C chính gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2900 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions