Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu Canon 418Y

2.709.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-CA-418Y
Thương hiệu: Canon
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 2900 trang

Mực in laser màu Canon 418Y

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu Canon 418Y - Yellow chính gốc Canon được thiết kế riêng cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho việc phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu Canon 418Y ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Chọn mực in laser màu chính hãng

Mực in laser màu Canon luôn được đánh giá tốt về chất lượng màu in với công nghệ in laser đẳng cấp hiện nay. Sản phẩm CanonHình ảnh in từ mực in chính hãng có dải màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu Canon 418Y rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu Canon 418Y - Yellow có đặc tính tối đa đáng kể dải màu giúp trang in thể hiện được các gam màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh bạn nhận được có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực Canon duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu Canon 418Y chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng Canon

Mực in laser màu Canon 418Y - Yellow chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ Canon giúp cho máy in vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các rủi ro in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực Canon còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu Canon 418Y là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu Canon 418Y rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, Canon còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao Canon cam kết rằng cartridge của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với lời hứa trên Canon tạo ra ít chất thải hơn mỗi cartridge. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu Canon 418Y bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu Canon 418Y đúng nhà sản xuất gốc của Canon để việc in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 2900 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions