Mực in laser màu HP C9720A

4.489.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-C9720A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 9000 trang

Mực in laser màu HP C9720A

Làm cho bản in và những tài liệu quảng cáo của bạn trông chuyên nghiệp hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP C9720A - Black từ nhà sản xuất HP được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho chúng ta giảm bớt thời gian cho việc phải xoay xở tìm nhà cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP C9720A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với công nghệ in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm HP độ chuyển tông màu rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP C9720A rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP C9720A - Black có đặc tính tối ưu đáng kể độ chuyển màu giúp hình ảnh thể hiện được các tông màu khó nhằng nhất. Nhờ vậy, chất lượng hình ảnh xuất bản có màu sắc sinh động, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản thiết kế, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP C9720A chuyên nghiệp


Bảo quản máy in của bạn với mực in HP

Mực in laser màu HP C9720A - Black chất lượng chính hãng đảm bảo từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP C9720A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP C9720A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Đó là lý do tại sao HP cam kết rằng hộp mực in của họ được sử dụng từ 65% vật liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP C9720A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái chế hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP C9720A chính gốc của HP để việc in ấn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 9000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP C9720A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions