Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP C9721A

6.049.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-C9721A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8000 trang

Mực in laser màu HP C9721A

Làm cho tài liệu và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP C9721A - Cyan chính hiệu HP được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP C9721A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới thiết kế lựa chọn về chất lượng màu in với kỹ thuật in laser độc quyền hiện nay. Sản phẩm HPHình ảnh in từ mực in chính hãng độ chuyển tông màu rất tốt, ít khi bị lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP C9721A rẻ


Sản phẩm chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP C9721A - Cyan có đặc tính tối đa đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in toát hết được các tông màu phức tạp nhất. Nhờ vậy, chất lượng nội dung trang in bạn nhận được có màu sắc sinh động, chuẩn hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, quảng cáo của cả những đối tượng chuyên nghiệp ,mực HP .

Mực in laser màu HP C9721A chuyên nghiệp


Tiết kiệm hơn với mực in chính hãng HP

Mực in laser màu HP C9721A - Cyan chất lượng chính hãng uy tín từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, giảm tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP C9721A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP C9721A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm xanh

Ngoài việc cung cấp cho bạn các giải pháp sản phẩm tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh trở thành một nơi tốt hơn. Vì vậy HP cam kết rằng sản phẩm của họ được sử dụng từ 65% polyme tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP C9721A bạn thậm chí còn có tùy chọn để refil hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP C9721A chính gốc của HP để tác phẩm in ấn của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn và nhận được nhiều gía trị nhất từ mực in chính hãng bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Cyan
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions