Tặng voucher nạp mực 150K

Mực in laser màu HP C9722A

6.049.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-C9722A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8000 trang

Mực in laser màu HP C9722A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP C9722A - Magenta chính hiệu HP được chế tạo riêng cho máy in của bạn. Giúp cho bạn giảm bớt thời gian cho vấn đề phải loay hoay tìm nơi mua mực in vì chất lượng không được ổn định.

Mua Mực in laser màu HP C9722A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực in laser màu HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng hình ảnh in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực HP có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP C9722A rẻ


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP C9722A - Magenta có ưu điểm gia tăng đáng kể phổ màu giúp tác phẩm truyền tải được các gam màu phức tạp nhất. Nhờ đó, chất lượng bản in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn xác hơn thỏa mãn nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP C9722A chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP C9722A - Magenta chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy móc vận hành chuẩn xác hơn, hạn chế tối đa các sự cố in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc cất giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP C9722A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự đồng bộ hiệu quả và giảm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP C9722A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp công nghệ tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Đó là lý do tại sao HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được sản xuất từ 65% nguyên liệu tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi sản phẩm của họ. Khi bạn chọn mua hộp mực in Mực in laser màu HP C9722A bạn thậm chí còn có tùy chọn để tái sử dụng hộp mực cũ, giúp việc tái chế hộp mực trống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bán name] tại Tp. HCM


>> Mua ngay Mực in laser màu HP C9722A chính gốc của HP để bản vẽ của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Magenta
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8000 trang
Xuất xứ China
No reviews yet ... Have an opinion? Help others decide. Share your knowledge about this product by submitting a review.
    Customer Questions
    No Questions
    Please, mind that only logged in users can submit questions