Mực in laser màu HP C9723A

6.049.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-C9723A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 8000 trang

Mực in laser màu HP C9723A

Làm cho bản in và những sản phẩm quảng cáo của bạn đúng màu hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP C9723A - Yellow chính gốc HP được sản xuất đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho bạn không phải mất thời gian cho việc phải xoay xở tìm đơn vị cung cấp mực in ổn định chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP C9723A ở đâu rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Sản phẩm chính hãng

Mực LaserJet Color HP được giới in ấn chọn lựa về chất lượng màu in với công nghiệp in laser tiên tiến hiện nay. Mực HP có dải màu rất tốt, ít khi bị đổ mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP C9723A rẻ


In màu chuyên nghiệp

Mực in laser màu HP C9723A - Yellow có điểm mạnh là gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in truyền tải được các tông màu khó khăn nhất. Nhờ vậy, chất lượng trang in xuất bản có màu sắc trung thực, chuẩn màu hơn phục vụ nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, tờ rơi của cả ngành nghề chuyên nghiệp ,mực HP duy trì độ ổn định trong thời gian dài giúp bạn in ấn hiệu quả đến hạt mực cuối.

Mực in laser màu HP C9723A chính hãng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP C9723A - Yellow chất lượng chính hãng chuyên nghiệp từ HP giúp cho máy móc vận hành tốt hơn, giảm tối đa các rủi ro in ấn . Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều loại giấy, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP C9723A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự tương thích hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP C9723A rẻ tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP cam kết làm cho hành tinh không bị tệ hơn vì chất phải do hộp mực gây ra. Vì vậy HP đảm bảo rằng hộp mực in của họ được làm từ 65% nguyên liệu tái chế, với cam kết trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP C9723A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP C9723A chính hãng của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Yellow
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 8000 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP C9723A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions