Mực in laser màu HP CB380A

4.599.000,00 ₫
Còn hàng
SKU
CAR-HP-CB380A
Thương hiệu: HP
Loại mực in: Mực in laser màu
Số trang in: 16500 trang

Mực in laser màu HP CB380A

Làm cho bản in và những sản phẩm brochure của bạn đẹp hơn hơn khi bạn in bằng hộp mực Mực in laser màu HP CB380A - Black chính gốc HP được thiết kế đặc biệt cho máy in của bạn. Giúp cho người dùng không phải mất thời gian cho vấn đề phải xoay xở tìm nhà phân phối mực in chất lượng.

Mua Mực in laser màu HP CB380A ở đâu giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Mực in chính hãng

Mực LaserJet Color HP luôn được lựa chọn về chất lượng hình ảnh in với kỹ thuật in laser cao cấp hiện nay. Mực HP có độ phủ mực rất tốt, hạn chế lem mực, đồng thời in chuẩn xác, đảm bảo đúng số lượng trang in.

Mực in laser màu HP CB380A giá tốt


Hình ảnh sắc nét

Mực in laser màu HP CB380A - Black có khả năng gia tăng đáng kể độ chuyển màu giúp nội dung in toát hết được các dải màu nhiều chi tiết nhất. Nhờ đó, chất lượng trang in bạn nhận được có màu sắc sống động, chuẩn nét hơn đáp ứng nhu cầu in ảnh, in bản đồ họa, brochure của cả doanh nghiệp và cá nhân ,mực HP .

Mực in laser màu HP CB380A chất lượng


Tăng tuổi thọ máy in với mực in HP

Mực in laser màu HP CB380A - Black chất lượng chính hãng chuẩn xác từ HP giúp cho máy in của bạn vận hành tốt hơn, hạn chế tối đa các lỗi in ấn , mực in chính hãng còn giúp bảo vệ tuổi thọ máy in. Mực HP còn có độ bám tốt trên nhiều chất liệu in, tiện cho việc lưu giữ trong thời gian dài. Mực in laser màu HP CB380A là thiết kế của dòng máy in để tạo sự kết hợp hiệu quả và tiết kiệm chi phí bảo dưỡng , sửa chữa máy.

Nơi bán Mực in laser màu HP CB380A giá tốt tại Tp. HCM||hcm]


Bảo vệ môi trường

Ngoài việc đem đến cho bạn các giải pháp in ấn tốt nhất, HP còn quan tâm làm cho hành tinh sạch và xanh hơn. Vì vậy HP cam kết rằng cartridge của họ được làm từ 65% nhựa tái chế, với tinh thần trên HP tạo ra ít chất thải hơn mỗi hộp mực. Và khi bạn đặt mua một hộp mực in Mực in laser màu HP CB380A bạn thậm chí còn có lựa chọn để tái sử dụng hộp mực cũ.

Bán hcm


>> Mua ngay Mực in laser màu HP CB380A đúng nhà sản xuất gốc của HP để bản in thiết kế của bạn trở nên đạt chuẩn hơn, hiệu quả hơn bạn nhé!
Thông số kỹ thuật
Màu mực Black
Bảo hành BH chính hãng (Theo tiêu chuẩn NSX) (*)
Số trang in 16500 trang
Xuất xứ China
Write Your Own Review
Bạn đang nhận xét:Mực in laser màu HP CB380A
Đánh giá của bạn
Customer Questions
No Questions
Please, mind that only logged in users can submit questions